วันก่อนทำเค้ก นมสด -- ผลออกมาไม่ได้เรื่องไม่ได้ราว
ผู้บริโภค (จะใครถ้าไม่ใช่ ชายหญิงชราภาพ) บอกไม่ถูกใจ
เนื้อเค้กก็แข็ง กินแล้วติดคอ ครีมก็หวานมันเกินกว่าเหตุ !!
ไม่ได้การณ์ เสียชื่อกันพอดี ....
วันนี้เลยขอแก้มือ ด้วย มาม่อนเค้ก (MAMOMN CAKE)
เค้กไฮโซ ยอดนิยม ของคนรักสุขภาพ ที่เดินทางไกลมาจาก ฟิลิปปินส์ วะว้าว !~!
อ่ะๆๆ ตอนหยอด ใช้พิมพ์เดิม กะเจ้าปุยฝ้าย
ตอนอบเสร็จ
ดูกันใกล้ ๆ
เนื้อเค้ก มันก็คือ ขนมไข่ดีๆ นี่เอง
รสชาติไม่รู้ เพราะไม่ชิม